Đồi Cỏ Hồng Đà Lạt nở rộ dịp cuối năm

Đồi Cỏ Hồng Đà Lạt nở rộ dịp cuối năm

Đồi Cỏ Hồng Đà Lạt nở rộ dịp cuối năm

Đồi Cỏ Hồng Đà Lạt nở rộ dịp cuối năm

Đồi Cỏ Hồng Đà Lạt nở rộ dịp cuối năm

0915644811

07h30 – 21h00

TP.TDM, BÌNH DƯƠNG

Vlog

Đồi Cỏ Hồng Đà Lạt bắt đầu nở rộ vào giữa tháng 12 này

27/08/2022

1152

Sinh nhật thành phố Đà Lạt là ngày 21/ 6/ 1893, từ lúc được tìm ra và được đầu tư phát triển hơn 100 năm, được biết đến là vùng đất khí hậu tuyệt vời, là thành phố du lịch nổi tiếng với những loài hoa

Đồi Cỏ Hồng hay đồi Cỏ Tuyết đến mùa nở rộ vào dip cuối năm. Là thời điểm mà tất cả du khách khắp nơi về Đà Lạt chỉ một lần lưu lại khoảnh khách mỗi năm chỉ có một lần này là đã mãn nguyện rồi.

Tuy rằng nhiều bạn muốn check in đồi Cỏ Hồng nhưng đi sai thời điểm sẽ không gặp được mùa Cỏ đang nở rộ đâu nhé. Gala Tour sẽ cập nhật cho các bạn đi thời điểm nào và đi ở đâu, đường đi có khó không, đi bằng phương tiện gì….

Cỏ Hồng mọc tự nhiên với mật độ khá dày nên đến mùa nở rộ nhìn từ xa như tạo thành một dải lụa hồng vắt trên sườn đồi ẩn mình dưới những hàng thông xanh ngắt.

Cỏ Hồng và Cỏ Tuyết có giống nhau không ?

Đồi Cỏ Hồng cũng còn có tên gọi là Cỏ Tuyết vì Đà Lạt được biết đến là thành phố có khí hậu mát mẽ quanh năm, khí hậu ôn đới chính, còn được biết đến với tên gọi thành phố sương mờ.

Khi mùa Cỏ Hồng nở rộ dịp cuối năm cũng là lúc khí hậu Đà Lạt vào mùa lạnh nhất, vào sáng sớm những hạt sương rơi đậu trên những bông hoa cỏ tạo thành một lớp hạt sương óng ánh, những tia nắng bình minh chiếu rọi tạo thành lớp tuyết trắng lung linh và như vậy có thêm một cái tên Cỏ Tuyết ra đời.

Cũng lưu ý để chiêm ngưỡng và có những bức ảnh thật sự đúng nghĩa khi check in đồi Cỏ Hồng các bạn nên đi vào lúc sáng sớm nhé.

Đồi Cỏ Hồng ở đâu ?

Đồi Cỏ Hồng ở Đà Lạt thì có nhiều vì được mọc tự nhiên nhưng có một vài điểm được giới săn ảnh tìm ra và truyền nhau thì có 2 khu vực đẹp nhất và thuận tiện trong việc di chuyển cũng như an toàn.

Đồi Cỏ Hồng Thung Lũng Vàng: Từ trung tâm thành phố Đà Lạt đi theo hướng thác Camly – Thung Lũng vàng … gần đến cổng bán vé, bên phải có đường mòn đi lên đồi khoảng 1-1,5km là tới, phương tiện lý tưởng nhất là xe máy. Những đoàn khách đông đi xe 16-45 chổ thì chịu khó đi bộ lên.

Đồi Cỏ Hồng cây Thông cô đơn. Từ Thung Lũng Vàng đi vòng qua bên kia hồ Suối Vàng – Suối Bạc đến khu vực có cây Thông cô đơn nổi tiếng hoặc từ gần khu vực nhà máy nước Dankia thuê thuyền ngoạn cảnh sông nước và qua bên kia bờ ( phương án này thì phải liên hệ với “thổ địa” nhé, và nhớ chú ý vấn đề an toàn cho bản thân)

Cỏ Hồng nở vào mùa nào ?

Cuối năm là dịp Cỏ Hồng nở rộ, tùy vào thời tiết mà hằng năm có thể sớm hoặc muộn hơn. Thường thì bắt đầu vào cuối tháng 11 tới giữa tháng 12 hoặc trể hơn thì bắt đầu vào giữa tháng 12 và kết thúc đầu tháng 1.

Khách thân mến:

Vì một cộng đồng đi du lịch văn minh nên khi tham quan đồi Cỏ Hồng thì “ cưng như cưng Trứng, hứng như hứng Hoa” để lưu giữ lại hình ảnh đẹp cho những người đến sau nhé. Cảm ơn các bạn.

Tour tham quan đồi Cỏ Hồng

Gala Tour hay tổ chức tour ghép khách lẻ tại Bình Dương, tour đoàn thể, cơ quan, gia đình.
Mới các bạn Quan Tâm
Gala Tour - Combo - Vé bay và Thích Facebook: Gala Tour - Combo - Vé bay “ chat” để được tư vấn và nhận lịch trình tour, báo giá. Trân trọng !

Đừng quên chia sẽ cho bạn bè cùng biết nhé.